Cấu tạo: Gồm nồi nấu và lồng ủ.
– Nồi nấu với nắp kính, dưới đáy là vòng hợp kim tích nhiệt.
– Lồng ủ gồm 2 lớp, ở giữa là môi trường chân không; có nắp 2 lớp dày dặn và chắc chắn
● Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp
● Cơ chế hoạt động:
– Khi cho lên bếp đun, vòng hợp kim dưới đáy lớp ngoài tích nhiệt, có thể đạt đến 700 độ C.
– Vài phút sau khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25p và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu.
+ Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
+ GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
Giá Bán: Liên Hệ